Đất Nền Rạch Bắp An Điền Đối Diện Cổng Trường Học Vị Trí Để Kinh Doanh Văn Phòng phẩm, thức ăn sáng

Vị trí của khu dân cư và công nghiệp Rạch Bắp An Diền:
Nằm trên tuyến đường đại lộ 7A rộng 45m, 6 làng xe, nối thẳng ra quốc lộ 13 đi về TP mới Bình Dương, TP Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai.
Điều kiện phát triển: Về phía khu công nghiệp Rạch Bắp An Điền đã có rất nhiều chủ đầu tư đã và đang đầu tư vào khu công nghệp này, chủ yếu là các nhà máy, cty, xí nghiệp thuộc các ngành công nghiệp nhẹ, đang hoạt sản suất trong khu công nghiệp.
khu dân cư và công nghiệp Rạch Bắp An Diền

khu dân cư và công nghiệp Rạch Bắp An Diền

 

Đất Nền Rạch Bắp An Diền Bến Cát Bình Dương Giá Rẻ

Đất Nền Rạch Bắp An Diền Bến Cát Bình Dương Giá Rẻ

 
Hiện tại tín đến năm 2015 khu dân cư An Điền đã có nhiều nhà đã xây và đang xây, có rất nhiều người từ TP Hồ Chí Minh đỗ về xây nhà, Ban Chỉ huy quân sự đã hiện hữu, Trạm y tế đã xây xong, sân bóng đang làm, trường tiểu học đang xây với diện tích hơn 2 het ta, đường xá rộng, lưu thông rất thuận tiện, đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu về cuộc sống.
Với điều kiện như thế đây quả thật là một cơ hội lớn về việc làm cho hàng ngàn người, với đủ loại ngành nghề từ may mặt, kỹ nghệ đến điện tử.
Bên cạnh về cơ hội việc làm, còn là  một cơ lớn về nơi an lạc nghiệp cho ngàn hàng người từ các tỉnh đến làm, hiện tại khu dân cư an diền được nhà nước hổ trợ về giá nhằn giảm phần ránh năng cho công nhân viên chức đến Bình Dương công tác và lập nghiệp.
Vơi sự đps ứng đa dạng về diện tích và giá tiền nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, với diện tích từ 100m2- 300m2 với giá chỉ 145 triệu quả thật là một sự lựa chọn tốt cho mọi người.
Hãy liên hệ cho chúng tôi để bạn có thể sở hữu đất nền Rạch Bắp An Điền một nơi an cư lý tưởng 0979 466 766.