Giới thiệu về gạch mosaic thủy tinh 

Về cấu tạo gạch mosaic thủy tinh thường gồm 3 lớp

- Lớp dưới cùng: Là lớp giấy kraft cùng với lớp lưới sợi khoáng thủy tinh có tác dụng định hình để xếp các viên gạch mosaic ghép lại với nhau và cũng là lớp tiếp xúc trực tiếp với keo dán tường cũng như đáy hồ.

- Lớp ở giữa: Là lớp keo có tác dụng liên kết giữa lớp vật liệu mosaic được xếp ở trên và lớp đế ở dưới cùng.

- Lớp trên cùng: Là lớp vật liệu mosaic gồm các mảng ghép lại với nhau, có thể là thủy tinh, gốm hoặc là đá marble.

Chính vì cấu tạo cực kỳ chắc chắn nên gạch mosaic thủy tinh có tính linh động trong thiết kế và lắp đặt đồng thời rất khó bi bóng, nứt hay vỡ. Bên cạnh đó lớp vật liệu cực bền nên nên gạch mosaic có khả năng chống ẩm, chống thấm nước cực cao, giúp giữ được vẻ đẹp và độ bền cho hồ bơi chứ không bị hoen ố như các loại gạch khác khi sử dụng để trang trí hồ bơi

Phúc Minh - Nhà cung ứng gạch mosaic thủy tinh chất lượng uy tín, giá tốt

Gạch mosaic thủy tinh được ứng dụng để trang trí cho nội thất ở phòng khách, mặt tiền của nhà, nhà vệ sinh và hồ bơi…. Và bạn đang tìm kiếm đơn vị có uy tín chất lượng để có thể cung cấp các sản phẩm Gạch mosaic thủy tinh  tốt, giá rẻ. Vậy hãy đến với Công ty TNHH thiết kế và xây dựng hồ bơi Phúc Minh là một trong đơn vị cung cấp rất nhiều các loại gạch mosaic và đặc biệt là các loại gạch mosaic thủy tinh  giá cực kì hợp lý. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chào giá cũng như những ưu đãi khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

67/1A Đường Số 06, P. Bình Trưng Tây, Q. 2, Tp. HCM

gachmosaicnhapkhau.com

Hotline: 0973366645 - 0938980646

Email: hoboiphucminh@gmail.com