Dây thun vốn là vật khá quen thuộc trong đời sống hàng này và được sử dụng nhiểu nhất và bạn có thể thấy chúng ở khắp nơi từ văn phòng, nhà ở, chợ, quầy bán hàng và còn là đồ chơi của các bé nhỏ nữa. Và những sản phẩm dây thun hay dây chun vòng của LỢI LỢI Co., Ltd là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất từ cao su thiên nhiên và không chỉ đáp ứng cho nhu cầu trong nước mà còn dành cho xuất khẩu.

Dây thun vật nhỏ tiện ích lớn

Để buộc mớ rau, bó hoa, túi đường, cuộn giấy hay một sấp tiền....bạn cần đến những chiếc dây chun vòng nhỏ. Dây chun vòng hay dây thun là vật đã xuất hiện từ lâu và trở nên thân thuộc với chúng ta trong cuộc sống hàng ngày. Và hiên nay nhu cầu sử dụng dây thun rất lớn với mọi ngành nghề trong cuộc sống nên đang là ngành sản xuất thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư, sản xuất.

Dây thun của LỢI LỢI Co., Ltd chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng

Công ty sản xuất dây thun Lợi Lợi là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản phẩm dây chun vòng, các loại sản phẩm dây thun rất đa dạng và phong phú với đủ màu sắc và kích cỡ đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Hơn nữa, nguyên liệu sản xuất dây thun đều từ cao su thiên nhiên - cao su cao su 3L (SVR3L) đạt tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam. Chính vì vậy, mà các sản phẩm chúng tôi được người tiêu dùng trong nước lựa chọn và đồng thời đạt tiêu chuẩn xuất khẩu với giá cả rất cạnh tranh hấp dẫn.

Mọi thông tin liên hệ:

Khu công nghiệp Hòa Bình, Tp. Kon tum,Tỉnh Kon Tum, Việt Nam

Ms Phụng: 0939.967.385

phung.lt@loiloirubberband.com