Thiết bị hồ bơi là không thể thiều vầ không thể coi nó là một hồ bơi khi đã hoàn thiện, chúng tôi - viethaigroup tự hào là nhà vụ cung cấp, lắp đặt thiết bị hồ bơi cũng như dịch vụ xây dựng hồ bơi uy tín chất lượng cao. Đến với chúng tôi sẽ tận tình chu đáo tư vấn để các bạn lựa chọn những loại thiết bị cần thiết, hiện đại phù hợp với nhu cầu của bạn

Thiết bị hồ bơi cung cấp bởi viethaigroup đa dạng đầy chủng loại

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VIỆT HẢI - đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị hồ bơi cùng với dịch vụ Xây dựng hồ bơi vừa chất lượng tốt vừa có giá thành hợp lý bao gồm:

- Máy bơm bể bơi các loại được nhập khẩu chính hãng ,

- Phụ kiện của bể bơi : Thang hồ bơi, đèn chiếu sáng, thiết bị thu nước đáy trên , vòi phun nước, mắt trả nước...giúp tạo nên bể bơi thật tiện nghi và tiện lợi.

- Bình lọc bể bơi .

- Hóa chất xử lý nước bể bơi giúp cân bằng độ pH cho nước hồ, hóa chất lắng cặn, hóa chất diệt khuẩn và diệt  rêu tảo

- Dụng cụ , thiết bị vệ sinh hồ bơi: Vợt vớt rác, bàn hút, chổi cọ...giúp bạn dễ dàng trong việc lau dọn vệ sinh hồ bơi định kỳ.

- Các sản phẩm phao phân làn, thiết bị bể bơi ngược, skimmer, gạch ốp bể bơi, gạch đá lát viền 

Thiết bị hồ bơi cung cấp giá cả hợp lý nhất tại viethaigroup

Để tạo nên hồ bơi tuyệt vời và hoàn hảo nhât viethaigroup cung cấp thiết bị đi kèm nhằm đảm bảo chất lượng mà giá thành hợp lý nhất nên các bạn hoàn toàn yên tâm hơn hơn khi sử dụng tiện ích này.

Nếu bạn đang nhu cầu xây dựng hồ bơi kể cả hồ bơi gia đình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về thiết kế lẫn thi công với giá cả ưu đãi nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

64A Trần Văn Giáp, Phường Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP.HCM

Tel: 08 39 760 912 - Fax: 08 39 760 913

Email : viethaigroup68@gmail.com - Website: www.viethaigroup.com