Ecopark là một khu đô thị xanh mang sức sống từ thiên nhiên, Với hàng nghìn căn hộ chung cư cao cấp và 400 căn biệt thự, Ecopark đang là điểm đến lí tưởng vào dịp cuối tuần của nhiều gia đình. Với mỗi cư dân ở đây thì cuộc sống tại Ecopark đang mang lại sự tuyệt vời ngoài mong đợi cho gia đình.

Được kiến tạo bởi bàn tay của những kien truc sư Số 1, khu biệt thự cộng đồng đẳng cấp Vườn Tùng Ecopark bao gồm 204 căn biệt thự đơn lập, song lập và biệt thự ven sông. Đây được coi là sản phẩm nhà tại được mong chờ nhất trong giai đoạn 1 của dự án Ecopark bởi thiết kế không gian mở ấn tượng, vừa cao cấp tiện nghi, lại gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Tại diện tích lô đất từ 290m – 890m với tổng số 107 căn. Biệt thự đơn lập Ecopark với thiết kế 3 tầng và kien truc mở, mang tự nhiên tràn ngập trong ngôi nhà bạn. Tầng 1 là vị trí tiếp đãi bạn bè hay tận hưởng những bữa cơm gia đình ấm cúng với phong khach đẳng cấp, phong bep và phong an đương đại. phong ngu chính và không gian sum họp chung được bày trí ở tầng 2 mang tới cảm giác yên bình, thoải mái. thiết kế 3 gồm một phòng ngủ và không gian linh hoạt để bạn thoải mái sử dụng tùy mục đích. Khi cần nghỉ ngơi, ban công rộng lớn, thoáng đãng tại tầng 3 sẽ là không gian thư giãn lý tưởng.

Không gian đơn giản và tinh tế, phân tách tượng trưng với phong an bằng một giá bày các đồ trang trí là những vật lưu niệm.
Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất căn hộ BIỆT THỰ ECOPARK đẹp
:

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Tham khảo thêm : thiết kế nội thất chung cư ECOPARK đẹp.
TRUNG TÂM THIET KE NOI THAT LUXXY
Địa chỉ:
VĂN PHÒNG THIẾT KẾ :Tầng 3 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
VĂN PHÒNG THI CÔNG :Tâng 2 Phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
Tel /Fax: (04) 3.732.6787
E-mail: info@noithatluxxy.com