Được xếp vào một trong những game chiến thuật hot nhất 2015 game mộng bá vương đã không làm thất vọng sự mong đợi từ người chơi.

Liên tục cập nhật phiên bản mới để hoàn thiện game mong de vuong. Sự săn đón của người chơi cho từng sự kiện mới trong game phần nào cho thấy sức thu hút của game mộng bá vương.


 

Lấy bối cảnh trận địa thời Tam Quốc, người chơi game mộng đế vương được thỏa sức tưởng tượng cũng như trải nghiệm thú vị với những tạo hình nhân vật các chúa công tuyệt đẹp, oai hùng, lộng lẫy cũng không kém phần đáng yêu. Điều đặc biệt hơn khi chơi game đế vương có sự xuất hiện của các tướng nữ, đây chính là yếu tố làm cho game trở lên gay cấn khốc liệt hơn " anh hùng không qua nổi ải mỹ nhân". 

Để chứng minh bản lĩnh của mình các chúa công phải có mưu cao trí lớn, biết bày binh bố trận, điều binh khiển tướng để tham chiến thống lĩnh thiên hạ.
 

Ngôi vị đế vương chỉ có một, xưa nay những tướng tài giỏi ai cũng đều mong muốn xưng vương một lần, vậy ai là người xứng đáng, ai là người sẽ thu phục được quần hùng?

Hãy tham gia tải game mộng đế vương để cùng tranh bá xưng vương thống lãnh thiên hạ.