Vật liệu anodized aluminum là gì ?

Anodized aluminum hay vật liệu nhôm anode là quá trình hóa cứng cho nhôm bằng phương pháp điện hóa.  Và chính nhờ độ cứng của Anodized aluminum mà độ bền được xem là vật liệu cao cấp nhất hiện nay. Nó có khả năng chống lại mọi khả năng ăn mòn, chịu được các tác động môi trường...

Công nghệ sản xuất Vật liệu anodized aluminum

Vì được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nên Anodized aluminum đã được nghiên cứu và sản xuất nhiều hơn trong nước. Với phương pháp điện hóa và hóa học được cải tiến thêm ở một số loại hóa chất, thời gian, cường độ dòng điện để tạo ra những sản phẩm ưu việt hơn . Quy trình sản xuất anodized aluminum cứng gồm các công đoạn cơ bản:

-  Tẩy dầu bằng hỗn hợp Na3PO4 và NaSiO.

- Sau đó rửa sạch bằng nước và hoạt hóa bằng hỗn hợp axit các loại HNO3+H2SO4+H3PO 4 và tiến hành anod hóa với hỗn hợp dung dịch gồm axít oxalic và axít formic.

- Kết quả là giá trị độ cứng của vật liệu anode nhôm đạt được cao hơn nhiều thích hợp với  được ở nhiệt độ thường trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Với mong muốn mang đến cho các bạn nguồn vật liệu tốt giá thành hợp lý chúng tôi - Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại AAL-E hiện đang là nhà cung cấp anodized aluminum  uy tín nhất hiện nay

Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại AAL-E

Địa chỉ : 18/60 Tăng nhơn Phú , P. Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM

Điện thoại : 0909 52 0707 - 0973 243 542

Email: quocvuongale@gmail.com